banner rudraksha

Aath Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 8 Khía


Aath Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha 8 Mukhi (Aath Mukhi Rudraksha) hay còn được gọi là hạt Kim Cang 8 Khía, có nguồn gốc từ quả của cây Elaeocarpus ganitrus, loại cây này thường mọc ở các khu vực rừng nhiệt đới thuộc Nam Á và Đông Nam Á.

Hạt Rudraksha 8 khía vô cùng hiếm gặp trong tự nhiên, xác suất để xuất hiện một hạt 8 khía là cực kỳ thấp chỉ chiếm khoảng 1% tổng số hạt Rudraksha thu hoạch được ở những cây Elaeocarpus ganitrus lâu năm, do đó, loại hạt này được xem là vật quý giá và đặc biệt.

Bề ngoài của hạt có dạng hình tròn với 8 đường khía được chia thành 8 phần bằng nhau, tùy thuộc vào nguồn gốc của hạt sẽ có kích thước từ 7mm - 12mm, màu nâu đen và nâu đỏ là hai màu đặc trưng của hạt này.

Trong văn hóa Ấn Độ giáo hạt Kim Cang 8 Khía là một loại hạt tốt lành cho trí tuệ, nhận thức và giúp loại bỏ những lo âu trở ngại.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 8 Mukhi

thần Vighnaharta ban phước

Hạt Rudraksha 8 Mukhi là một trong những Rudraksha quý giá nhất xét về đặc tính hỗ trợ trị liệu mà nó mang lại. Ý nghĩa của Rudraksha thần thánh này được thần Vighnaharta (thần Ganesh) ban phước.

Tám mukhi Rudraksha nắm giữ các nguyên tắc của thần Ganesha và do đó tránh được những tiêu cực và xóa bỏ mọi chướng ngại vật đang cản trở sự tiến bộ của người đeo.

Lợi ích của hạt Rudraksha 8 Mukhi

Hạt Kim Cang 8 Khía mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, cả về mặt tinh thần và sức khỏe. Một số lợi ích nổi bật của hạt bao gồm:

Làm tăng sự sáng suốt, trí tuệ

Hạt Rudraksha 8 Mukhi giúp người đeo có được sự minh mẫn, sáng suốt trong suy nghĩ, giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Hạt Kim Cang 8 khía có chứa nhiều năng lượng dương, giúp kích thích não bộ hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ đó, người đeo hạt Rudraksha 8 Mukhi có thể cải thiện khả năng tập trung, ghi nhớ, giải quyết vấn đề,... giúp họ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, hạt Rudraksha 8 Mukhi còn giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, mang lại sự bình an, tĩnh tâm cho người đeo. Khi tâm trí được thư thái, người đeo sẽ có thể suy nghĩ thấu đáo hơn, đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Tăng cường mạnh mẽ sức mạnh tinh thần, năng lượng

Hạt Rudraksha 8 Mukhi giúp người đeo có được sức mạnh, năng lượng dồi dào, giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Bên trong được cho có chứa các khoáng chất và vitamin thiết yếu, giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần cho người đeo. Nhờ đó, người đeo hạt Rudraksha 8 Mukhi có thể có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn.

Tuy nhiên, hạt Rudraksha 8 Mukhi còn giúp kích thích hệ miễn dịch. Nhờ đó, người đeo hạt này có thể có một sức khỏe tốt hơn.

Cải thiện sức khỏe

Hạt Kim Cang 8 Khía giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, giúp người đeo có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn.

Hạt này còn có tác dụng tích cực đối với nhiều vấn đề sức khỏe hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ.

Tăng cường may mắn, thịnh vượng

Hạt Kim Cang 8 Khía là một biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Khi đeo hạt Rudraksha này có thể giúp họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, loại hạt này còn giúp người đeo có được sự tự tin, quyết đoán, giúp họ đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Cách đeo hạt Rudraksha 8 Mukhi

Cách tốt nhất để đeo hạt tốt lành này là đeo nó bằng sợi tơ tằm/len hoặc bọc nó bằng bạc hoặc vàng. Bạn có thể đeo hạt Rudraksha này như một chiếc vòng tay hoặc như một chuỗi hạt 27+1 hoặc 32+1 hoặc 54+1 hoặc 108+1 trên cổ.

Hạt phải nằm sát da để tạo sự cộng hưởng với các nguồn năng lượng tương ứng. Tuy nhiên, việc chạm vào da không quan trọng để hạt có thể phát huy hết tác dụng.

Khi đeo hạt này mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho người đeo bằng cách loại bỏ mọi chướng ngại vật khỏi con đường của họ. Nhiều người trong chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong kinh doanh và phải nỗ lực hết mình đạt được thành công nhất định trong công việc của họ.

Hạt Rudraksha 8 Mukhi sẽ loại bỏ toàn bộ những khó khó khăn trở ngại trên con đường tiến tới thành công, giàu có và sự thịnh vượng sau này của người đeo.

Giá của Hạt Rudraksha 8 Mukhi

Giá của hạt Rudraksha 8 Mukhi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất quyết định giá của Rudraksha là chất lượng, nguồn gốc và tính xác thực của chúng thường dao động từ 300$ - 400 $ cho một hạt.

Tóm lại, hạt Kim Cang 8 Khía là một vật phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, cả về mặt tinh thần và sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe, trí tuệ và may mắn, thì hạt Rudraksha 8 Mukhi là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha