banner Rudraksha

Hạt kim cang Bồ Đề Rudraksha đã Thánh Hiến tại Isha Ấn Độ

Chuỗi hạt Rudraksha

Chuỗi hạt Rudraksha 108 hạt

238,000
350,000
-32%

Mua hàng
Dây chuyền đồng Adiyogi Rudraksha

Dây chuyền đồng Adiyogi Rudraksha

188,000
268,000
-30%

Mua hàng
Hạt Rudraksha Isha Shanmukhi (sáu mặt)

Hạt Rudraksha Isha Shanmukhi (sáu mặt)

98,000
140,000
-30%

Mua hàng
Hạt Isha Dwimukhi Rudraksha

Hạt Isha Dwimukhi Rudraksha

168,000
240,000
-30%

Mua hàng
×

Chuỗi hạt Kim Cang Bồ Đề Rudraksha Mala 108 hạt đã Thánh Hiến tại Isha Ấn Độ


5

sao sao sao sao sao

(6 đánh giá)

Giá: 238,000 350,000 -32%

Kích thước:

 • Chuỗi hạt Kim Cang Rudraksha đã Thánh Hiến được hưởng tất cả những năng lượng tích cực nhất tại Dhyanalinga - Đền năng lượng thiền ở Ấn Độ, bất cứ tôn giáo nào cũng có thể dùng.
 • Chuỗi Rudraksha Mala hỗ trợ người đeo đạt được trạng thái thiền định & an lạc sâu hơn.
 • Tạo cho bạn một cái kén năng lượng bao bọc xung quanh, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng tiêu cực từ bên ngoài.
 • Hạt Rudraksha, chứa lượng carbon, hydro, nitơ và oxy, mang lại những lợi ích sức khỏe không ngờ. Các thành phần này có tác dụng chữa lành tâm trí, giảm bệnh tim, hạ huyết áp và nâng cao nhận thức.
 • Đặc biệt, hạt Rudraksha giúp cân bằng nhiệt lượng trong cơ thể, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người đeo.
 • Hạt Rudraksha 5 khía hỗ trợ kích thích tinh thần lạc quan và tăng cường quyết tâm.
 • Tại trung tâm Isha, tất cả hạt Kim Cang đều phải chờ hạt chín tự rụng, do vậy hạt nhỏ sẽ hiếm hơn nên giá thành cao hơn, còn về mặt năng lượng thì chúng như nhau.
 • Loại: Chuỗi hạt Kim Cang 5 khía.
 • Xuất xứ: Nhập khẩu Ấn Độ.
×

Dây chuyền đồng Adiyogi Rudraksha. Hạt Rudraksha được thánh hiến Isha Panchamukhi (năm mặt).


5

sao sao sao sao sao

(6 đánh giá)

Giá: 188,000 268,000 -30%

 • Được các Yogi sử dụng từ nhiều thế kỷ, sức mạnh của nó hướng dẫn tất cả những người tìm kiếm tâm linh.
 • Dây chuyền đồng Adiyogi Rudraksha là biểu hiện bạn chọn trở thành một sinh vật có ý thức.
 • Được đặc biệt ban tặng năng lượng của Adiyogi, bạn sẽ cảm thấy âm vang độc đáo của nó tạo ra một lá chắn năng lượng tích cực.
 • Đắm chìm trong ngây ngất, đắm mình trong những giọt nước mắt của Shiva…
 • Cảm nhận gần gũi hơn với năng lượng của Adiyogi với hạt Adiyogi Rudraksha của Isha Life. Đây là hạt Panchamukhi Rudraksha chính hãng duy nhất, đã được thánh hiến và cung cấp năng lượng đặc biệt tại Trung tâm Yoga Isha. Từng là một phần của rudraksha mala trang trí cho Adiyogi, hạt rudraksha này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc duy trì sự cân bằng về thể chất và tinh thần. Đeo trên cổ, hạt Panchmukhi Rudraksha mang lại hạnh phúc, sức khỏe và sự tự do nói chung cho tất cả mọi người.
×

Hạt Rudraksha Isha Shanmukhi (sáu mặt) đích thực. Chuỗi hạt thánh hiến dành cho trẻ em dưới 14 tuổi.


5

sao sao sao sao sao

(6 đánh giá)

Giá: 98,000 140,000 -30%

 • Hạt giống Himalaya huyền bí biểu hiện những giọt nước mắt của Shiva
 • Âm vang độc đáo của nó giúp phát triển thể chất, tinh thần và tạo ra một lá chắn năng lượng tích cực
 • Là phụ kiện đắc lực hướng dẫn trẻ đi đúng đường, Shanmukhi Rudraksha của Isha Life được tiếp thêm sinh lực đặc biệt giúp trẻ bình tĩnh và tập trung hơn. Nó tạo ra một cái kén năng lượng của chính họ và che chắn họ khỏi những năng lượng tiêu cực. Nó sẽ hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.
×

Hạt Isha Dwimukhi Rudraksha đích thực. Thánh hiến tại Dhyanalinga


5

sao sao sao sao sao

(6 đánh giá)

Giá: 168,000 240,000 -30%

 • “Hôn nhân có nghĩa là kết hợp hai cuộc đời thành một. Suy nghĩ, cảm nhận và sống vượt lên chính mình có thể là bước đệm cho Ultimate Union.” -Sadhguru
 • Khi một người thực hiện một cuộc hành trình dài cùng một người bạn đồng hành qua những địa hình gồ ghề của cuộc sống, càng ít ma sát thì chuyến đi càng êm đềm. Dwimukhi Rudraksha là một trong những công cụ hỗ trợ cho các mối quan hệ hôn nhân.
 • Chiếc Rudraksha hai mặt này chỉ dành cho các cặp vợ chồng và cả hai vợ chồng đều nên đeo.
icon cam kết

Rudraksha.vn CAM KẾT

 • An toàn cho người dùng
 • Hàng chính hãng nhập trực tiếp từ Ấn Độ
 • Sản phẩm thân thiện môi trường
 • Hỗ trợ phí ship 30k cho đơn từ 500k
 • Đổi trong vòng 07 ngày (hàng còn nguyên và chưa sử dụng)
Hotline 0988 46 8833 facebook Rudraksha

6 lợi ích của chuỗi Kim Cang Bồ Đề Rudraksha Mala 108 hạt

1. Làm sạch năng lượng xung quanh bạn

Hạt Kim Cang được cho là loại bỏ năng lượng tiêu cực và tăng cường năng lượng tích cực trong bản thân và môi trường sống. Bảo vệ bạn khỏi các luồng năng lượng tối giúp người đeo duy trì một trạng thái năng lượng ổn định và cân bằng.

tăng cường năng lượng tích cực

2. Bảo vệ bạn khỏi sự khắc nghiệt của chuyến đi xa

Bạn có để ý khi phải đi xa bằng những phương tiện đi lại, cơ thể thường mệt mỏi dù bạn không hề vận động? Đó là do trường năng lượng bao quanh bạn bị bào mòn do phải di chuyển với tốc độ cao.

chuyến đi xa

Đeo chuỗi hạt Rudraksha sẽ giúp hạn chế sự bào mòn này, bảo vệ và giữ chặt năng lượng tích cực cho người đeo nó.

3. Không bị năng lượng tiêu cực từ nơi khác tác động

Khi bạn đến những nơi xa lạ bạn thường rất khó đi vào giấc ngủ dù đã rất mệt mỏi? Đó là do trường năng lượng tại nơi đó không tương thích với bạn hoặc có ảnh hưởng xấu tới bạn. Chuỗi hạt Kim Cang được cho là có khả năng tạo ra một kén năng lượng bao bọc, bảo vệ người đeo khỏi năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh.

năng lượng từ nơi khác

4. Kiểm tra thức ăn và nước uống không lành mạnh

Bạn có thể sử dụng hạt Kim Cang để kiểm tra năng lượng tốt hay xấu trong thực phẩm bằng cách cầm chuỗi hạt Rudraksha để gần phía trên, nếu thực phẩm có năng lượng tích cực với cơ thể bạn nó sẽ quay theo chiều thuận kim đồng hồ, ngược lại nếu thực phẩm có năng lượng tiêu cực tới cơ thể nó sẽ quay ngược chiều kim đồng hồ.

thức ăn và nước uống

5. Cải thiện sức khỏe thể chất

Giảm Stress và lo âu: Hạt Kim Cang được cho là có khả năng giảm stress và lo âu, giúp người đeo duy trì tâm trạng tích cực.

sức khỏe thể chất

Điều hòa huyết áp: Một số người tin rằng vòng hạt Kim Cang có thể giúp điều hòa huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch.

6. Giúp bạn có bước tiến lớn trong việc khai phá tiềm thức bản thân

Hạt Rudraksha được coi là một công cụ để tăng cường năng lượng của người đeo, giúp khả năng tập trung, ý thức và kết nối với tầng cao hơn của bản thân. Đó là lý do các Yogi, các thiền sinh hướng tới phát triển tâm linh đều rất hay dùng chuỗi Kim Cang Rudraksha.

Yogi hay dùng chuỗi Kim Cang Rudraksha

Chuỗi hạt Kim Cang không chỉ là một sản phẩm trang sức,mà còn là công cụ hỗ trợ giúp cân bằng và phát triển năng lượng tuyệt vời hòa quyện giữa giá trị tinh thần, sức khỏe và thời trang.

Hạt Kim Cang ở Rudraksha.vn có gì khác biệt?

Rudraksha ở trạng thái tự nhiên vốn đã có những nguồn năng lượng riêng rất có lợi cho người đeo. Tuy nhiên, hạt Kim Cang Bồ Đề còn có thể được thánh hiến đặc biệt để nâng cao tác động của chúng. Thánh hiến là một quá trình làm gia tăng năng lượng tích cực và sự thiêng liêng của một vật, là một phần quan trọng của truyền thống tâm linh ở Ấn Độ và khi áp dụng cho hạt Rudraksha, nó làm tăng giá trị tâm linh và phong thủy của hạt, khiến chúng trở nên đặc biệt mạnh mẽ, nhất là khi quá trình Thánh hiến còn được thực hiện tại Đền năng lượng thiền Dhyanalinga ở Isha.

thánh hiến Rudraksha

Tất cả các hạt Kim Cang tại Rudraksha.vn đều được nhập khẩu 100% từ trung tâm yoga Isha Ấn Độ và đã trải qua quá trình thánh hiến mạnh mẽ nói trên.

Ai có thể đeo Hạt Rudraksha?

Bất kỳ ai, bất kể giới tính, văn hóa, dân tộc, địa lý hay tôn giáo, chỉ cần trên 14 tuổi đều có thể đeo Hạt Rudraksha 5 khía, đây là một trong những loại hạt Kim Cang được coi là quan trọng và thiêng liêng nhất, là biểu tượng của sự hoàn thiện, sức mạnh và may mắn. Đối với trẻ em dưới 14 tuổi thì chỉ nên đeo loại Rudraksha 6 khía sẽ hỗ trợ tốt cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ.

trẻ em có thể đeo Rudraksha

Cách đeo chuỗi hạt Rudraksha Mala

 • Chuỗi Kim Cang 108 hạt này đã được truyền năng lượng và được thiết kế để có thể đeo ở cổ. Do vậy không nên quấn nó ở cổ tay, nếu muốn trang bị Rudraksha ở cổ tay bạn có thể tìm mua các sản phẩm Vòng Tay Rudraksha.
 • đeo Rudraksha ở cổ
 • Nên đeo Rudraksha Mala thường xuyên. Trong những ngày đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy vướng. Sau một thời gian ngắn, chuỗi sẽ tương thích với bạn và trở thành một phần của bạn, khi đó bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và thân thuộc với chuỗi.
 • Chuỗi hạt Kim Cang ban đầu được tẩm đất đỏ để "nạp thổ", khiến chúng chuyển sang màu đỏ rực, nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng, chúng sẽ trở lại màu nâu đen tự nhiên của mình.
 • Hãy làm cho việc đeo hạt Rudraksha trở thành một phần tự nhiên của cuộc sống hàng ngày của bạn. Đeo chúng khi bạn đi làm, khi thiền định hoặc trong bất kỳ tình huống nào bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Bảo dưỡng chuỗi Rudraksha

Để bảo dưỡng các hạt Kim Cang, hãy ngâm chúng trong bơ ghee (bơ đã làm sạch) trong 24 giờ, sau đó ngâm chúng trong sữa nguyên chất béo thêm 24 giờ. Lau các hạt bằng vải sạch, nhưng không rửa chúng bằng xà phòng. Việc bảo dưỡng nên diễn ra sáu tháng một lần.

Cách làm sạch vòng Rudraksha

Lưu ý rằng: ngâm bảo dưỡng chuỗi Kim Cang Bồ Đề trong bơ có thể gây ra mùi khó chịu. Việc ngâm này không tác động gì đến năng lượng của chuỗi, mà chỉ giúp chuỗi có tuổi thọ lâu dài hơn. Vì vậy, quyết định liệu có ngâm chuỗi hay không là tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng, chứ không bắt buộc.

Bảo quản hạt Kim Cang Rudraksha đúng cách

 • Rudraksha có thể được đeo mọi lúc, khi làm việc, khi tập yoga hay kể cả khi ngủ và khi thực hành tâm linh.
 • Rudraksha có thể được đeo trong lúc tắm. Tuy nhiên, phải cẩn thận để Rudraksha không tiếp xúc với nước nóng hoặc xà phòng hóa chất (xà phòng thiên nhiên thì không sao).
 • Hạt Bồ Đề Kim Cang Rudraksha không nên tiếp xúc với kim loại, mặt đất, bề mặt xi-măng do đó không đặt chúng trong hộp kim loại hay dưới mặt đất.
 • Khi không đeo chuỗi, hãy đặt Rudraksha trên vải trắng hoặc vải tự nhiên không nhuộm, như cotton, lụa, hoặc các loại chất liệu tự nhiên khác. Và cuộn chuỗi hạt thành vòng tròn để tất cả các hạt phải luôn chạm vào nhau để bảo toàn năng lượng của chuỗi.
 • Nếu bạn không thích chùm tua rua màu vàng ở dưới, bạn có thể tháo nó ra bằng cách rút cọng dây quấn và kéo các sợi tua rua ra chứ đừng dùng kéo cắt ngang. Với phần dây thừa ra, bạn có thể cắt ngắn lại rồi hơ lửa cho nó không bị tưa.
 • Không nên cho người khác mượn chuỗi hạt Rudraksha Mala của bạn trong giai đoạn đầu khi bạn mới sử dụng. Trong thời gian này, năng lượng của chuỗi đang trong quá trình đồng bộ với năng lượng của bạn nên cần tránh các sự can thiệp từ bên ngoài để không làm gián đoạn quá trình.
 • Năng lượng của các hạt Rudraksha bị vỡ, nứt, hư hỏng và khiếm khuyết sẽ bị biến dạng vì vậy cần loại bỏ hạt bị hỏng ra khỏi chuỗi, miễn sao trong chuỗi vẫn còn trên 84 hạt là được.
 • Khi không còn sử dụng nữa, hãy chôn chuỗi hạt Bồ Đề Kim Cang Rudraksha xuống đất.

Phúc Nguyễn

28/12/2023

sao sao sao sao sao

Tuyệt vời. Chất lượng rất tốt. Tôi đeo nó hàng ngày khi thực hiện thiền và cảm nhận được sự tĩnh lặng cải thiện rõ rệt bên trong.

Hân Lê

27/12/2023

sao sao sao sao sao

Đã thử test và thấy quả nhiên nó quay phải khi gần vật tích cực và quay trái khi để gần những vật có năng lượng xấu. Thật là một sản phẩm thú vị.

Trương Ngọc Hoàng Yến

04/11/2023

sao sao sao sao sao

Từ ngày đầu tiên tôi bắt đầu đeo nó, tất cả những cơn ác mộng, nỗi sợ, và lo lắng đều biến mất..!! Tôi cảm thấy rất tích cực, bình tĩnh và thư giãn suốt thời gian..! Những ngày này, tôi không còn tức giận dễ dàng như trước nữa.

Nguyễn Hoàng Phi

30/10/2023

sao sao sao sao sao

Mình đã nhận được chuỗi hạt Rudraksha từ cách đây một tháng. Mình luôn đeo nó thường xuyên. Mình cảm thấy bình tĩnh hơn so với trước đây. Cảm giác như Rudraksha mang lại cho mình một không khí tích cực và sức mạnh khổng lồ... Đã hoàn toàn đáp ứng đúng những kỳ vọng của mình. Cảm ơn Sadhguru.

Lê Hồng Ân

13/10/2023

sao sao sao sao sao

Một thứ không thể thiếu! Tôi đã đeo nó từ 3 năm trước và nó luôn là người bạn đồng hành không thay đổi của tôi. Cảm ơn Isha Life và Sadhguru vì món quà tuyệt vời này.

Hoàng Nguyễn

05/10/2023

sao sao sao sao sao

Đã mua cái này cho anh trai và khuôn mặt anh ấy dạo này sáng sủa hơn hẳn. Khi tôi đeo vào khuôn mặt không sáng sủa như anh tôi, nhưng cảm giác khi đeo nó thật sự rất thoải mái. Hãy đảm bảo không ai chạm vào hạt Rudraksha của bạn.

messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha