banner rudraksha

Chodah Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 14 Khía

Hạt Rudraksha 14 Mukhi (Chodah Mukhi Rudraksha) hay còn được gọi với tên là hạt Kim Cang 14 Khía có nguồn gốc từ hạt của cây Elaeocarpus ganitrus, một loại cây thân gỗ lớn mọc ở các vùng núi Himalaya, Đông Nam Á và Indonesia.

Tới mùa thu hoạch tỉ lệ để xuất hiện hạt Kim Cang 14 Khía là hiếm, chỉ chiếm khoảng 0,1% trong số tất cả các hạt. Do độ khan hiếm nên giá trị của hạt cũng cao hơn so với các loại hạt Rudraksha khác.

Nó được coi là một trong những loại hạt Rudraksha quý hiếm và mang lại nhiều lợi ích cho người đeo.

Chodah Mukhi Rudraksha

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 14 Mukhi

cai trị bởi thần Hanuman

Được cai trị bởi thần Hanuman hùng mạnh. Truyền cho người đeo ý chí mạnh mẽ, trái tim dũng cảm và lòng dũng cảm để vượt qua mọi khó khăn. Người đeo có thể cảm nhận được sự dũng cảm và làm những gì đến với chúng ta một cách tự nhiên, duy trì cách tiếp cận ổn định và cân bằng trong khi xác định tiềm năng tiềm ẩn của chúng ta.

Hạt Rudraksha 14 Mukhi này thúc đẩy sự tiến bộ thông qua việc ra quyết định có kỷ luật và hợp lý là kết quả của sự tận tâm nhiệt thành và niềm tin vững chắc vào thành công cuối cùng. Không có cuộc hành trình nào, bất kể những thử thách của nó, mà một người đeo chiếc rudraksha này không thể vượt qua và cuối cùng đạt tới.

Lợi ích của hạt Rudraksha 14 Mukhi

Hạt Rudraksha 14 Mukhi được cho là mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, cả về thể chất, tinh thần và tâm linh. Cụ thể, hạt Rudraksha 14 Mukhi có thể giúp:

Bảo vệ người đeo khỏi những tổn hại về thể chất và tinh thần

Số 14 trong Hindu giáo có liên quan đến thần Hanuman, vị thần của sự bảo vệ. Vì vậy, hạt Rudraksha 14 Mukhi được cho là mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ cho người đeo. Nó giúp bảo vệ người đeo khỏi những tai nạn, bệnh tật, tà ma, quỷ dữ và những điều xấu xa khác.

Giúp người đeo đạt được thành công trong cuộc sống

Hạt Rudraksha 14 Mukhi có thể giúp người đeo gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, học tập và cuộc sống. Nó giúp người đeo phát triển sự nghiệp, thăng quan tiến chức, tăng cường khả năng sáng tạo, trí tuệ, cải thiện tài vận, thu hút tiền bạc và tăng cường các mối quan hệ xã hội.

Cải thiện sức khỏe cho người đeo

Hạt Rudraksha 14 Mukhi tác dụng cải thiện sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Nó giúp người đeo giảm căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ, tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, viêm và cải thiện các vấn đề về da.

Giúp người đeo tăng cường năng lượng tích cực

Hạt Rudraksha 14 Mukhi được cho là giúp người đeo phát triển tâm linh, đạt được sự giác ngộ. Khi đeo hạt này giúp người đeo tăng cường sự tập trung, chú ý, cải thiện trí nhớ, kích thích sự sáng tạo và tạo ra cảm giác bình an, hạnh phúc.

Cách đeo hạt Rudraksha 14 Mukhi

Hạt Rudraksha 14 Mukhi thường được đeo ở cổ hoặc tay. Khi đeo, cần đeo hạt Rudraksha theo chiều từ trái sang phải. Điều này được cho là giúp mang lại may mắn và phước lành cho người đeo.

Nó đã được chứng minh là một hạt kỳ diệu đặc biệt cho những người đang trải qua giai đoạn đen tối nhất trong cuộc đời (thất bại, đau khổ, bất hạnh….). Hạt Rudraksha 14 Mukhi được khuyến khích cho các doanh nhân, chính trị gia, nhà quản lý, cán bộ hành chính công và lãnh đạo trong các lĩnh vực khác.

Khi đeo hạt Rudraksha 14 Mukhi, cần giữ cho hạt luôn sạch sẽ. Có thể rửa hạt bằng nước ấm hoặc dùng khăn mềm lau sạch. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hạt giúp bảo vệ, mang lại may mắn và thành công, thì hạt Rudraksha 14 Mukhi là một lựa chọn tuyệt vời.

Giá của hạt Rudraksha 14 Mukhi

Hạt Kim Cang 14 Khía có thể được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Nepal, Ấn Độ, Trung Quốc, v.v. Giá của hạt sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ và chất lượng của hạt mà giá của nó ở mức khoảng từ 1000$ đến 2000$ cho một hạt.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha