banner rudraksha

Gauri Shankar Rudraksha - Hạt Kim Cang 22 Khía


Gauri Shankar Rudraksha

Hạt Rudraksha 22 Mukhi (Gauri Shankar Rudraksha trong tiếng Phạn) còn có tên gọi phổ biến khác là hạt Kim Cang 22 Khía được lấy từ quả của cây Rudraksha, một loại cây thân gỗ mọc ở các khu vực Đông Nam Á và Nam Á.

Hạt Kim Cang 22 Khía có hình dạng thuôn dài, với 22 đường vân nổi rõ trên bề mặt. Hạt có màu nâu sẫm hoặc đen và thường được xâu thành chuỗi để đeo trên cổ tay hoặc cổ.

Chỉ chiếm khoảng 0,01% trong tổng số hạt là một trong những loại hạt Kim Cang hiếm nhất. Do sự khan hiếm này, hạt Kim Cang 22 Khía có giá trị cao hơn so với các loại hạt Rudraksha khác.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 22 Mukhi

kết hợp của Shiva và Shakti

Hạt Kim Cang 22 khía tượng trưng cho sự kết hợp của Shiva và Shakti. Do đó, nó phù hợp với mối quan hệ của người mặc. Mở rộng phạm vi ảnh hưởng để bao gồm việc yêu thương mọi người. Thu hút một người bạn đời phù hợp nhờ ân sủng của Shiva và Shakti.

Gauri Shankar, sự hợp nhất giữa nam (Yang) Shiva và nữ (Ying) Shakti, là Rudraksha mạnh mẽ nhất để đạt được sự trọn vẹn về mặt tinh thần. Toàn bộ vũ trụ, theo triết học cổ đại, là sự biểu hiện của ý thức thuần khiết. Ý thức thuần khiết này dường như chia thành hai cực hoặc hai khía cạnh trong quá trình biểu hiện của vũ trụ, không cái nào có thể tồn tại nếu không có cái kia.

Một khía cạnh vẫn giữ nguyên bản chất tĩnh tại và tiếp tục được đồng nhất với ý thức không biểu hiện. Trong Mật tông, phẩm chất nam tính này được gọi là Shiva và được khái niệm hóa như vậy. Nửa còn lại của cực này bao gồm khía cạnh năng động, tràn đầy năng lượng hoặc sáng tạo được gọi là Shakti, người mẹ vĩ đại của vũ trụ, vì bà là nguồn gốc của mọi sáng tạo.

Lợi ích của hạt Rudraksha 22 Mukhi

Hạt Kim Cang 22 Khía giúp thúc đẩy sự bình yên và hòa thuận trong gia đình. Gauri Shankar là một biểu tượng chữa lành mạnh mẽ và đẹp đẽ, đồng thời là một phương thức tôn thờ mối liên hệ của một người với ý thức vũ trụ. Nó khiến cho một cặp đôi đang yêu có thể nhận ra nhau.

Nó thu hút sự hợp tác phù hợp trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của người đeo.

Tăng cường sức khỏe

Hỗ trợ hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, lo âu, giúp ngủ ngon và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Phát triển tâm linh

Nâng cao nhận thức, tăng cường sự tập trung, giúp thiền định hiệu quả và khai mở trí tuệ.

Cân bằng năng lượng

Giúp cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể, mang đến sự bình an và tĩnh lặng trong tâm hồn.

Gia tăng tình yêu và sự gắn kết

Giúp cải thiện các mối quan hệ, mang đến tình yêu thương và sự hòa hợp.

Mang lại may mắn và thành công

Hỗ trợ con đường sự nghiệp, thu hút tài lộc và thịnh vượng.

Cách đeo hạt Rudraksha 22 Mukhi

Nó có thể được đeo bằng sợi tơ tằm/len hoặc đội mũ bạc hoặc vàng. Bạn có thể đeo hạt này quanh cổ dưới dạng một hạt hoặc như một chuỗi hạt trên cổ với số lượng hạt 27+1, 32+1, 54+1.

Giá của hạt Rudraksha 22 Mukhi

Giá của hạt Rudraksha 22 Mukhi (Hạt Kim Cang 22 Khía) có thể dao động khoảng 80$ -200$ tùy thuộc vào kích thước, nguồn gốc, nơi bán giá trị thực sự của Gauri Shankar Rudraksha không chỉ nằm ở giá trị tiền tệ mà còn ở ý nghĩa tinh thần của nó.

Chọn một hạt cộng hưởng với bạn và bạn cảm thấy thoải mái khi đeo hoặc sử dụng trong quá trình thực hành tâm linh của mình.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha