banner rudraksha

Barah Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 12 Khía


Barah Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha 12 Mukhi (Barah Mukhi Rudraksha) hay còn có tên gọi là Hạt Kim Cang 12 Khía có hình dạng tròn, với 12 đường vân nổi lên rõ ràng, chia hạt thành 12 khía. Hạt được thu hoạch từ cây Elaeocarpus ganitrus một loại cây cổ thụ mọc ở một số nơi tại Nam Á và Đông Nam Á.

Đây là một loại hạt xuất hiện trong tự nhiên tương đối khá hiếm chỉ chiếm 1,5% trong tổng số hạt Rudraksha được thu hoạch.

Người đeo hạt Kim Cang 12 Khía có thể cảm nhận được sự tự tin, năng lực bản thân, năng lượng và động lực trong cuộc sống.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 12 Mukhi

bảo hộ bởi vị Thần Sun

Được bảo hộ bởi vị Thần Sun. Barah Mukhi Rudraksha mang lại sức mạnh của tầm nhìn và sức mạnh hành động kịp thời, làm dịu đi ảnh hưởng tiêu cực và phiền não. Hạt Kim Cang 12 Khía giúp một người trở nên can đảm, mạnh mẽ và sẵn sàng hành động bằng kiến ​​thức của mình, giúp các doanh nhân, hộ gia đình, chính trị gia, nhà quản lý, lãnh đạo và quản lý công đạt được thành công, tên tuổi, danh tiếng và sự phong phú hơn trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Loại hạt này thích hợp các doanh nhân, hộ gia đình, chính trị gia, nhà quản lý, lãnh đạo và quản lý công đạt được thành công lớn hơn, danh tiếng và sự phong phú hơn trong các lĩnh vực tương ứng của họ

Lợi ích của hạt Rudraksha 12 Mukhi

Hạt Rudraksha 12 Mukhi là một loại hạt quý hiếm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần. Dưới đây là giải thích rõ ràng dễ hiểu từng lợi ích của hạt:

Giúp giảm căng thẳng, lo lắng

Hạt Rudraksha 12 Mukhi có tác dụng làm dịu hệ thần kinh, giúp giảm căng thẳng, lo lắng. Điều này là do hạt Rudraksha chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào thần kinh khỏi tổn thương. Đồng thời, hạt Rudraksha cũng giúp tăng cường lưu thông máu đến não, từ đó giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng, lo lắng.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Hạt Rudraksha 12 Mukhi giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol xấu, từ đó bảo vệ sức khỏe tim mạch. Điều này là do hạt Rudraksha giúp tăng cường sản xuất nitric oxide, một chất giúp giãn mạch và hạ huyết áp. Đồng thời, hạt Rudraksha cũng giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt.

Tăng cường trí nhớ

Hạt Rudraksha 12 Mukhi kích thích hoạt động của não bộ, từ đó giúp tăng cường trí nhớ. Điều này là do hạt Rudraksha chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào thần kinh khỏi tổn thương. Đồng thời, hạt Rudraksha cũng giúp tăng cường lưu thông máu đến não, từ đó giúp cải thiện khả năng tập trung và ghi nhớ.

Tăng cường hệ miễn dịch

Hạt Rudraksha 12 Mukhi có chứa các chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể hạn chế bệnh. Các chất chống oxy hóa trong hạt Rudraksha giúp tinh thần trở nên thư thái giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Ngoài những lợi ích trên, hạt Rudraksha 12 Mukhi còn được cho là có tác dụng giúp tăng cường sinh lực, cải thiện giấc ngủ, và bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực.

Cách đeo hạt Rudraksha 12 Mukhi

Hạt Rudraksha 12 Mukhi nguyên bản phải được nạp năng lượng trước khi đeo. Bạn nên đeo loại hạt vào sáng sớm Chủ Nhật để hạt nạp lại nguồn năng lượng như ban đầu. Bạn có thể đeo hạt Kim Cang 12 Khía trong vòng tay hoặc trong chuỗi hạt bằng cách xâu nó bằng sợi tơ/len hoặc bạn có thể bọc nó bằng bạc hoặc vàng. Hạt này phù hợp nhất cho những người như chính trị gia, doanh nhân và những người đuổi theo danh vọng.

Giá của hạt Rudraksha 12 Mukhi

Hạt Kim Cang 12 Khía là một trong những loại khá hiếm trong tự nhiên nhưng nó lại mang đến nhiều lợi ích nên được nhiều tìm kiếm, giá cho loại hạt này có kích thước nhỏ khoảng 80$ cho đến 200$ dành cho loại hạt có kích thước lớn hơn và còn tùy vào nguồn gốc của hạt.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha