banner rudraksha

Char Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 4 Khía


Char Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha từ lâu đã được biết đến như một loại hạt mang đến nhiều lợi ích cho người đeo. Trong số đó, hạt Rudraksha 4 Mukhi (Char Mukhi Rudraksha) là một trong những loại phổ biến nhất với ý nghĩa và giá trị đặc biệt.

Hạt Rudraksha 4 Mukhi chủ yếu có 2 loại ở Nepal và Java, đây là loại hạt mạnh mẽ và chân thực nhất của Rudraksha. Hạt Nepal lớn hơn, có gai với nhiều đường khía hiện rõ hơn Trong khi đó, các hạt Java có kích thước nhỏ hơn nhiều với bề mặt mịn hơn và các đường mukhi có thể nhìn thấy không được khắc sâu. Tuy nhiên, lợi ích của hạt Rudraksha 4 Mukhi theo thời gian là như nhau. Loại hạt này được coi là đại diện cho kiến ​​thức và sự sáng tạo, giúp loại bỏ sự mê muội và đạt được sự sáng suốt.

Phù hợp cho những người có khuynh hướng rụt rè, nhút nhát hoặc bị kìm nén và giúp họ đạt được cảm giác ngày càng mới mẻ, nâng cao giá trị bản thân và khả năng sáng tạo.

Ý nghĩa của Char Mukhi Rudraksha

đại diện cho thần Brhaspati

Trong tôn giáo Ấn Độ, hạt Rudraksha 4 Mukhi đại diện cho thần Brhaspati được coi là vị thần của tri thức, sự sáng suốt và sự hiểu biết. Người đeo có được sức mạnh của kiến ​​thức và sự sáng tạo giúp mở rộng sức mạnh trí nhớ, sức mạnh giọng hát, trí thông minh.

Hạt Rudraksha 4 Mukhi phù hợp cho những người cần nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp người đeo có được sự tự tin để đạt được sức mạnh chiến thắng trong các cuộc tranh luận, các bài phát biểu.

Với ý nghĩa sâu sắc và lợi ích đa dạng, việc đeo hạt Rudraksha 4 Mukhi có thể giúp bạn duy trì sự cân bằng, tĩnh lặng và bình an trong cuộc sống hàng ngày.

Lợi ích của Char Mukhi Rudraksha

Lợi ích của Char Mukhi Rudraksha

Chaar Mukhi Rudraksha tượng trưng cho kiến thức và sự sáng tạo mang đến cho người đeo nhiều lợi ích:

Nâng cao trí tuệ và khả năng tập trung
Người đeo trở nên ngăn nắp và có hệ thống trong suy nghĩ, biểu hiện bao gồm cả giao tiếp và hành vi.

Mang lại bình an và may mắn
Người đeo hạt Rudraksha 4 Mukhi có thể cảm nhận được sự bình an thư thả trong tâm trí bảo hệ họ khỏi các nguồn năng tiêu cực.

Tăng cường sức khỏe
Hỗ trợ giảm căng thẳng lo âu , đặc biệt loại hạt này được tin có thể giúp hỗ trợ khuyên giảm mang lại sự nhẹ nhõm các bệnh liên quan đến hen suyễn, rối loạn hô hấp chẳng hạn như viêm phế quản.

Cách đeo Char Mukhi Rudraksha

Cách tốt nhất để đeo hạt tốt lành này là đeo nó bằng sợi tơ tằm/len hoặc bọc nó bằng bạc hoặc vàng. Bạn có thể đeo hạt Rudraksha này quanh cổ hoặc đặt nó trong một chiếc giỏ bằng bạc hoặc vàng và đeo nó như một chiếc vòng tay hoặc như một chuỗi hạt 27+1 hoặc 32+1 hoặc 54+1 hoặc 108+1 trên cổ.

Nếu là vòng tay bạn nên đeo vòng tay ở tay trái để tiếp xúc trực tiếp với tim và tăng cường năng lượng tích cực. Có thể đeo hạt Rudraksha 4 Mukhi như một mặt dây chuyền đơn giản hoặc kết hợp với các loại đá quý khác để tăng cường năng lượng.

Để hạt Rudraksha 4 Mukhi mang lại hiệu quả tốt nhất, hãy đeo nó mỗi ngày và giữ cho nó sạch sẽ.

Giá cả của Char Mukhi Rudraksha

Hạt Kim Cang 4 khía có sẵn từ nguồn gốc Nepal và Java. Giá của loại hạt Rudraksha khác nhau tùy thuộc vào kích thước và nguồn gốc của Rudraksha, giá của chúng thường giao động từ 20 - 30$ cho một hạt.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha