banner rudraksha

Savar Rudraksha - Hạt Kim Cang 26 Khía


Savar Rudraksha

Hạt Kim Cang 26 Khía (Savar Rudraksha), hay còn gọi là hạt Rudraksha 26 Mukhi, là một loại hạt độc đáo và quý hiếm trong số các loại hạt Rudraksha. Hạt Rudraksha xuất hiện tự nhiên này là một trong những món quà thiêng liêng nhất mà thiên nhiên ban tặng cho loài người.

Các hạt Savar Rudraksha có sức mạnh vô cùng lớn. Những hạt Savar Rudraksha không dễ tìm thấy và người ta tin rằng những hạt này được xuất hiện một lần trong nhiều năm chỉ chiếm khoảng 0,01% - 0,02% trong tổng số hạt Rudraksha, điều này làm cho những hạt này trở nên tốt lành và quý giá hơn.

Là loại hạt có kích thước lớn hơn so với các hạt Kim Cang khác, hạt của chúng được thu hoạch từ quả của cây Elaeocarpus ganitrus, một loại cây thân gỗ mọc ở các vùng nhiệt đới của Nam Á và Đông Nam Á.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 26 Mukhi

cai trị bởi Chúa Shiva

Theo truyền thống Hindu được cai trị bởi chính Chúa Tối cao Shiva, được cho là biểu tượng của sự bảo vệ và sức mạnh. hạt này được liên kết với thần thú Savar Naag, người được biết đến với khả năng bảo vệ và chữa trị. Với 26 mặt trên bề mặt của hạt, nó được cho là mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ và sức mạnh tinh thần cho người sở hữu.

Lợi ích của hạt Rudraksha 26 Mukhi

Hạt Rudraksha 26 Mukhi được cho là mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

Bảo vệ khỏi các nguồn năng lượng tiêu cực

Hạt Rudraksha 26 Mukhi tạo cảm giác cho người đeo như có một lá chắn năng lượng xung quanh, bảo vệ họ khỏi những ảnh hưởng tiêu cực và các nguồn năng lượng xấu.

Tăng cường trí tuệ và sự tập trung

Giúp người đeo cải thiện trí nhớ, sự tập trung và khả năng học hỏi.

Giảm căng thẳng và lo lắng

Được cho là có tác dụng làm dịu và thư giãn, giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Cải thiện mối các mối quan hệ

Hạt Rudraksha 26 Mukhi đem lại sự hài hòa cho người mặc giúp tạo ra sự kết nối và thúc đẩy mối quan hệ thân mật giữa các thành viên.

Cải thiện sức khỏe thể chất

Tin rằng có thể giúp cân bằng các luân xa, cải thiện lưu thông máu và tăng cường hệ miễn dịch.

Đem lại sự thịnh vượng và thành công

Được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, thành công và may mắn.

Cách đeo hạt Rudraksha 26 Mukhi

Hạt Rudraksha 26 Mukhi có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và sở thích cá nhân:

Vòng cổ

Đeo hạt thành chuỗi vòng cổ giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể khỏi các ảnh hưởng tiêu cực.

Vòng tay

Đeo hạt ở cổ tay giúp tăng cường trí tuệ và sự tập trung.

Hoa tai

Đeo hạt như hoa tai giúp bảo vệ khỏi các ảnh hưởng tiêu cực và tăng cường khả năng trực giác.

Nhẫn

Đeo hạt như nhẫn giúp cân bằng luân xa và cải thiện sức khỏe thể chất.

Để tận dụng tối đa lợi ích của hạt Rudraksha 26 Mukhi, người sở hữu nên biết cách đeo hạt một cách đúng đắn. Thông thường, hạt này có thể được đeo dưới dạng vòng cổ hoặc vòng đeo cổ tay. Việc đeo hạt Rudraksha 26 Mukhi hàng ngày có thể giúp tăng cường sức mạnh tinh thần và bảo vệ cho người sở hữu.

Giá cả của hạt Rudraksha 26 Mukhi

Những hạt Rudraksha này là một trong những hạt Rudraksha được săn lùng nhiều nhất và người đeo hạt Savar Rudraksha được biết đến là người được ban phước, được bảo vệ và được biết là người tạo được dấu ấn cho bản thân trong sự nghiệp và lĩnh vực tương ứng.

Do độ hiếm hoi, hạt Rudraksha 26 Mukhi có giá khá cao trên thị trường. Giá cả của hạt này có thể dao động tùy thuộc vào chất lượng và nguồn gốc xuất xứ nên thường không có giá cụ thể phải liên hệ trực tiếp để có thể sở hữu được loại hạt này. Tuy nhiên, với những lợi ích mà nó mang lại, đây được xem là một khoản đầu tư đáng giá cho sức khỏe và tinh thần của mỗi người.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha