banner rudraksha

Teen Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 3 Khía


Teen Mukhi Rudraksha

Teen Mukhi Rudraksha là loại hạt Rudraksha có 3 khía, các khía nằm trên bề mặt hạt, đối xứng với nhau. Chúng là một trong những loại Rudraksha phổ biến nhất và được coi là tốt cho sức khỏe.

Hạt 3 Mukhi Rudraksha có thể có màu nâu sẫm hoặc nâu nhạt và kích thước của hạt thường từ 10mm đến 20mm.

Ý nghĩa của Teen Mukhi Rudraksha

liên kết với vị thần Agni

Hạt Rudraksha 3 mukhi thường được liên kết với vị thần Agni, người thường được thần thoại Hindu tôn vinh như là vị thần của lửa. Agni đại diện cho sức mạnh sáng tạo, sự linh thiêng và cả sức sống. Vị thần này có vai trò quan trọng trong văn hóa và tâm linh Ấn Độ.

Biểu tượng của ba khía trên hạt 3 Mukhi Rudraksha cũng mang nhiều ý nghĩa. Mắt thứ nhất tượng trưng cho vị thần Agni, mắt thứ hai tượng trưng cho thần Shiva, và mắt thứ ba tượng trưng cho thần Vishnu. Ba vị thần này đại diện cho tam thế: quá khứ, hiện tại, và tương lai.

Nó thường được sử dụng để tăng cường năng lượng, tăng sức mạnh sinh lực và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển năng lượng cá nhân.

Lợi ích của Teen Mukhi Rudraksha

Ngoài tác dụng được cho là làm dịu tâm trí và cơ thể hạt 3 Mukhi Rudraksha còn đem đến nhiều lợi ích khác:

Giảm phóng căng thẳng
Hạt Rudraksha 3 Mukhi được cho là có nguồn năng lượng cao có thể giúp đẩy lùi năng lượng tiêu cực có tác dụng làm dịu tâm trí và cơ thể của một người. Nó giải phóng căng thẳng, mệt mỏi đầu óc và giúp một người đạt được thành công.

Cải thiện tâm trạng và hạnh phúc
Người đeo có thể cảm nhận như được giải phóng khỏi những ký ức về tổn thương, xấu hổ, tức giận, lòng tự trọng thấp trong quá khứ và anh ta trỗi dậy và tỏa sáng để bộc lộ con người thuần khiết thực sự được chiếu sáng của mình.

Tăng cường tập trung và trí nhớ
Một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng hạt Rudraksha có chứa các hợp chất có khả năng giúp tăng cường sự tập trung và trí nhớ, hỗ trợ học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Hỗ trợ chữa lành các bệnh về thể chất
Hạt 3 Mukhi Rudraksha chứa các khoáng chất có tác dụng hỗ trợ chữa lành các bệnh về dạ dày và giúp giảm các bệnh liên quan đến gan. Ngoài ra việc kết hợp đeo hạt Rudraksha với các phương pháp chữa bệnh khác như y học hiện đại, thiền định, yoga và lối sống lành mạnh có thể giúp tăng cường hiệu quả chữa bệnh.

Cách đeo Teen Mukhi Rudraksha

Cách tốt nhất để đeo hạt tốt lành này là đeo nó bằng sợi tơ tằm/len hoặc bọc nó bằng bạc hoặc vàng. Bạn có thể đeo hạt Rudraksha này quanh cổ hoặc đặt nó trong một chiếc vòng bằng bạc hoặc vàng và đeo nó như một chiếc vòng tay hoặc như một chuỗi hạt 27+1 hoặc 32+1 hoặc 54+1 hoặc 108+1 trên cổ.

Để tiếp thêm năng lượng nguyên bản cho Hạt Rudraksha này, bạn nên dậy sớm vào sáng Chủ nhật.

Ngoài ra, có thể đeo nhiều 3 hạt mukhi Rudraksha dưới dạng chuỗi và vòng tay. Trong khi xâu chuỗi chuỗi hạt Rudraksha đeo quanh cổ, người ta cần phải cẩn thận khi xâu chuỗi nó sao cho mạch năng lượng được duy trì khi nó chảy qua từng hạt theo một cách cụ thể.

Giá của Hạt Teen Mukhi Rudraksha

Tuy là một trong những loại hạt khá phổ biến nhưng nếu bạn đang tìm cách cải thiện sức khỏe của mình, thì Teen Mukhi Rudraksha là một lựa chọn tuyệt vời. Thường loại hạt này có giá dao động khoảng 27$ cho một hạt nguyên bản tùy theo kích thước hạt.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha