banner rudraksha

Pandrah Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 15 Khía


Pandrah Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha 15 Mukhi (Pandrah Mukhi Rudraksha) còn có tên gọi khác là hạt Kim Cang 15 Khía, loại hạt này được xem là những hạt mạnh mẽ nhất với sự đối xứng gọn gàng và 15 đường vân nổi rõ chia thành 15 khía.

Các hạt Rudraksha được thu hoạch từ quả của cây Elaeocarpus ganitrus mọc phổ biến ở khu vực Đông Nam Á và Nam Á, sau khi trải qua quá trình xử lý và sấy khô mới xác định chúng thuộc loại hạt Rudraksha nào.

Hạt Rudraksha 15 Muhki thuộc loại hiếm gặp, chỉ chiếm tỉ lệ khoảng 0,1% hạt này xuất hiện trong quá trình thu hoạch, do sự khan hiếm nên giá trị của loại hạt này cũng cao hơn các hạt Rudraksha khác.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 15 Mukhi

đại diện của thần Pashupatinath

Hạt này là đại diện của thần Pashupatinath trong Ấn Độ giáo. Người đeo sẽ thoát khỏi đau buồn, cô đơn, buồn bã và giúp họ đạt được những mong muốn sâu sắc nhất của mình, cùng với sự thành công, tên tuổi và danh vọng, giúp vượt qua những ràng buộc trần thế và có thể tập trung vào kiến ​​thức và biểu hiện, bao gồm cả việc tạo ra của cải.

Hạt Rudraksha 15 Mukhi mang đến cho người đeo sự may mắn, thành công và thịnh vượng. Nó cũng giúp người đeo tập trung tinh thần, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và đạt được mục tiêu của mình.

Lợi ích của hạt Rudraksha 15 Mukhi

Dưới đây là một số giải thích cụ thể về những lợi ích của hạt Rudraksha 15 Mukhi:

Mang lại may mắn, thành công và thịnh vượng

Hạt Rudraksha 15 Mukhi tượng trưng cho thần Pashupati, một hóa thân của thần Shiva. Thần Shiva là vị thần tối cao trong Ấn Độ giáo, được coi là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự bảo vệ. Do đó, việc đeo hạt Rudraksha 15 Mukhi được tin rằng sẽ mang lại cho người đeo sự may mắn, thành công và thịnh vượng trong cuộc sống.

Giúp tập trung tinh thần, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực

Hạt Rudraksha 15 Mukhi có tác dụng cân bằng hệ thống thần kinh, giúp người đeo tập trung tinh thần, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và đạt được mục tiêu của mình. Các hợp chất hữu cơ có trong hạt Rudraksha có tác dụng giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện lưu thông máu đến não và tăng cường chức năng não bộ.

Tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần

Hạt Rudraksha 15 Mukhi có tác dụng giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện giấc ngủ và tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Các hợp chất hữu cơ có trong hạt Rudraksha có tác dụng chống viêm, giảm đau, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện chức năng tim mạch.

Bảo vệ khỏi những điều xấu xa

Hạt Rudraksha 15 Mukhi được coi là một lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu xa. Các hợp chất hữu cơ có trong hạt Rudraksha có tác dụng chống lại các nguồn năng lượng xấu, đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Tóm lại, hạt Kim Cang 15 Khía là một loại hạt quý hiếm mang lại nhiều lợi ích cho người đeo. Những lợi ích này là do những đặc tính của hạt Rudraksha, bao gồm các hợp chất hữu cơ có lợi cho sức khỏe và tác dụng cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Cách đeo hạt Rudraksha 15 Mukhi

Hạt Rudraksha 15 Mukhi có thể được đeo riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại hạt Rudraksha khác.

Khi đeo hạt Rudraksha 15 Mukhi, bạn nên giữ cho nó sạch sẽ và được bảo vệ khỏi bụi bẩn. Bạn có thể rửa hạt Rudraksha bằng nước ấm và xà phòng nhẹ.

Đeo hạt Rudraksha này là một trong những cách mạnh mẽ nhất để vượt qua bản năng và tiến tới sự giải phóng hoặc nhận thức của bản thân. Đó là hạt hiệu quả nhất cho thiền định.

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy giúp bạn đạt được thành công và thịnh vượng, hạt Rudraksha 15 Mukhi là một lựa chọn tuyệt vời.

Giá của hạt Kim Cang 15 Khía

Trong các giống của hạt Kim Cang 15 Khía bạn sẽ tìm thấy các kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước và giống giá của chúng sẽ dao động từ 900$ - 1100$

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha