banner rudraksha

Atharah Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 18 Khía


Atharah Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha 18 Mukhi (Atharah Mukhi Rudraksha) còn có tên gọi khác là hạt Kim Cang 18 Khía được coi một trong những hạt Rudraksha mạnh mẽ nhất cho sự thịnh vượng.

Hạt Kim Cang 18 Khía được lấy từ quả của cây Elaeocarpus ganitrus, một loại cây thân gỗ mọc ở các khu vực Đông Nam Á. Quả Rudraksha có màu xanh khi còn non và chuyển sang màu nâu hoặc đen khi chín.

Hạt bên trong quả có nhiều khía, từ 1 đến 26 khía, hạt Kim Cang 18 Khía là một trong các loại hạt có xác suất tương đối hiếm, chỉ chiếm khoảng 1% trong tổng số hạt. Hạt này mang đến cho người đeo sự ổn định, sáng suốt trong suy nghĩ của mình bao gồm cả giao tiếp.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 18 Mukhi

cai trị bởi Nữ thần BhumiDevi

Hạt Rudraksha 18 Mukhi được cai trị bởi Nữ thần BhumiDevi, người vợ thiêng liêng của Chúa Vishnu. Đây là một trong những rudraksha mạnh mẽ nhất cho sự thịnh vượng, mang lại sự phong phú cho người đeo. Atharah Mukhi Rudraksha ban tặng đức tính cân bằng, bản chất vững chắc và sức mạnh để đối mặt với mọi thử thách và mang đến sự cân bằng về mọi mặt.

Lợi ích của hạt Rudraksha 18 Mukhi

Hạt Rudraksha 18 Mukhi loại hạt mang đến nhiều lợi về thể chất cả tình thần người đeo. Về mặt thể chất, hạt Rudraksha 18 Mukhi có thể giúp:

Hỗ trợ về mặt sức khỏe

Hạt Rudraksha 18 Mukhi có chứa các khoáng chất và hợp chất hữu cơ như kali, magie, kẽm,... có tác dụng giãn mạch, giúp lưu thông máu tốt hơn, từ đó giúp hạ huyết áp. Ngoài ra, hạt Rudraksha 18 Mukhi còn giúp người đeo thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, từ đó cũng góp phần giúp hạ huyết áp.

Cải thiện tiêu hóa

Ngoài việc có thể giúp người đeo ổn định huyết áp còn có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt từ các khoáng chất có trong hạt.

Về mặt tinh thần, hạt Rudraksha 18 Mukhi có thể giúp:

Tăng cường trí tuệ, sự sáng suốt

Hạt Rudraksha 18 Mukhi được tin rằng có tác dụng kích thích não bộ, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và ghi nhớ.

Cải thiện khả năng tập trung, ghi nhớ

Hạt Rudraksha 18 Mukhi kích thích não bộ, giúp tăng cường tuần hoàn máu não, từ đó giúp tăng cường khả năng tập trung, ghi nhớ. Hạt này còn giúp người đeo thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi, từ đó cũng góp phần giúp cải thiện khả năng tập trung, ghi nhớ.

Giảm lo lắng, trầm cảm

Hạt Rudraksha 18 Mukhi chứa các khoáng chất và hợp chất hữu cơ có tác dụng thư giãn tinh thần, giúp giảm lo lắng, trầm cảm.

Tăng cường lòng tự tin, bản lĩnh

Hạt Rudraksha 18 Mukhi mang lại cảm giác bình an, thư thái cho người đeo, từ đó giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Cách đeo hạt Rudraksha 18 Mukhi

Hạt Rudraksha 18 Mukhi có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau, tùy theo sở thích và mục đích của người đeo.

Đeo trên cổ là cách phổ biến nhất để đeo hạt Rudraksha. Người đeo có thể đeo hạt Rudraksha 18 Mukhi dưới dạng chuỗi hạt, vòng cổ hoặc mặt dây chuyền.

Đeo trên tay cũng là một cách đeo phổ biến khác. Người đeo có thể đeo hạt Rudraksha 18 Mukhi dưới dạng vòng tay hoặc chuỗi hạt đeo tay.

Đeo trên đầu là cách đeo ít phổ biến hơn, thường được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Người đeo có thể đeo hạt Rudraksha 18 Mukhi dưới dạng vòng đeo đầu hoặc chuỗi hạt đeo đầu.

Giá của hạt Rudraksha 18 Mukhi

Trong hạt Rudraksha 18 Mukhi của cả hai giống Nepal và Java, có các kích cỡ khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước và giống của hạt chúng có thể lên tới khoảng 3000$ cho một hạt.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha