banner rudraksha

Satrah Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 17 Khía


Satrah Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha 17 Mukhi (Satrah Mukhi Rudraksha) còn được gọi là hạt Kim Cang 17 Khía là một trong những loại hạt Rudraksha hiếm và quý giá.

Chúng có nguồn gốc từ trái của cây Elaeocarpus ganitrus, một loại cây cổ thụ thường mọc ở các khu vực Đông Nam Á như Nepal, Ấn Độ, Indonesia. Loại hạt Kim Cang có xác suất rất hiếm gặp trong tự nhiên, chỉ chiếm khoảng 0,05% - 0,1% trong tổng số hạt thu hoạch được nên giá thành của hạt Kim Cang 17 Khía khá cao.

Ngoài ra, hạt Rudraksha 17 Mukhi mang lại sự thỏa mãn mọi mong muốn liên quan đến việc có được một người bạn đời phù hợp và mang đến sự may mắn, thịnh vượng.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 17 Mukhi

liên kết với vị thần Vishwakarma

Theo truyền thuyết Hindu giáo, hạt Rudraksha 17 Mukhi được liên kết với vị thần Vishwakarma, người xây dựng Vũ trụ. Hạt Rudraksha này mang ý nghĩa của sự sáng suốt, giác ngộ và trí tuệ. Nó giúp người đeo có được sự thông thái, thấu hiểu mọi vấn đề trong cuộc sống. Ngoài ra, hạt Rudraksha này còn giúp tăng cường sức mạnh tinh thần, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực.

Rất phù hợp cho các nhà lãnh đạo dự án, doanh nhân, lãnh đạo chính trị và những người mong muốn phát triển trong sự nghiệp và may mắn.

Lợi ích của hạt Rudraksha 17 Mukhi

Hạt Kim Cang 17 Khía mang lại nhiều lợi ích cho người đeo, bao gồm:

Tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần

Hạt Rudraksha 17 Mukhi được coi là một loại hạt quý giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần của người đeo.

Mang lại sự may mắn, an lành

Hạt Rudraksha 17 Mukhi được coi là một loại bùa hộ mệnh giúp mang lại sự may mắn, an lành cho người đeo. Nó giúp người đeo tránh khỏi những điều xấu xa, bảo vệ họ khỏi những nguy hiểm.

Giúp cải thiện trí tuệ, sự sáng suốt

Hạt Rudraksha 17 Mukhi được xem như một loại hạt quý có khả năng kích thích trí tuệ, giúp người đeo có được sự thông thái, thấu hiểu mọi vấn đề trong cuộc sống.

Các khoáng chất có trong hạt Rudraksha 17 Mukhi giúp tăng cường lưu thông máu lên não, giúp não bộ hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, hạt này còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp người đeo có được một tâm trí sáng suốt, tích cực.

Giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực

Hạt Rudraksha 17 Mukhi giúp người đeo loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, giúp họ có được một tâm trí sáng suốt, tích cực.

Cách đeo hạt Rudraksha 17 Mukhi

Bạn có thể đeo hạt Rudraksha 17 Mukhi chất lượng này bằng len hoặc sợi tơ hoặc bọc nó bằng bạc hoặc vàng. Hạt Rudraksha này quanh cổ hoặc đeo nó như một chiếc vòng tay. Hãy nhớ rằng hạt Rudraksha cần được đeo thường, phải ở gần da của bạn để đạt được sự cộng hưởng với luân xa tương ứng. Nên cung cấp năng lượng cho 17 mukhi Rudraksha ban đầu trước khi đeo nó và nên đeo hạt thần thánh này vào thứ Bảy.

Giá của hạt Rudraksha 17 Mukhi

Đây là một loại hạt quý hiếm, chúng được săn lùng nhiều nhất trong mùa và là những hạt Rudraksha độc quyền nhất trong bất kỳ loại Mukhi cụ thể nào giá của hạt Rudraksha 17 Mukhi khoảng 2000$.

Mức giá trên chỉ là giá tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và cửa hàng bán. Nên chọn mua hạt Rudraksha 17 Mukhi tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha