banner rudraksha

Unnis Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 19 Khía


Unnis Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha 19 Mukhi (Unnis Mukhi Rudraksha,) hay còn gọi là hạt Kim Cang 19 Khía một loại hạt Rudraksha đặc biệt với 19 đường khía tự nhiên.

Hạt Kim Cang 19 Khía được lấy từ quả của cây Rudraksha, một loại cây thân gỗ mọc ở các khu vực Đông Nam Á, chủ yếu là Nepal, Indonesia và Ấn Độ.

Đây là loại hạt Rudraksha cực kỳ hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 0,01% trong số tất cả các loại hạt Rudraksha, nó được xem như một viên ngọc quý và có giá trị cao. Người đeo loại hạt này có thể mang lại sức khỏe, trí thông minh và sự thịnh vượng.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 19 Mukhi

mang lại phước lành của thần  Narayana

Trong tín ngưỡng Ấn Độ hạt 19 mukhi cực kỳ tốt lành mang lại phước lành của thần Narayana. Ban cho sức mạnh thỏa mãn ham muốn, hoạt động như một bộ áo giáp bảo vệ người mặc khỏi những điều tiêu cực và giảm thiểu những tác động xấu.

Hạt Kim Cang 19 Khía được cho là thu hút năng lượng tích cực và mang lại may mắn cho người đeo. Nó giúp người đeo đạt được thành công trong kinh doanh, học tập và các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Hạt này có thể phù hợp cho những người mong muốn đạt được nhiều thành công đặc biệt trong các lĩnh kinh doanh giúp gia tăng tài lộc, thịnh vượng và mang lại nhiều cơ hội. Ngoài ra, Hạt Kim Cang này còn phù hợp cho những người có mệnh Thổ và mệnh Kim và những người sinh vào năm: Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu, Tuất.

Lợi ích của hạt Rudraksha 19 Mukhi

Loại hạt này mang đến nhiều lợi ích cho người đeo, từ khai mở trí tuệ, thu hút may mắn, đến gia tăng sức khỏe và bình an:

Tăng cường trí tuệ và khả năng tập trung

Hạt Kim Cang 19 Khía được cho là có khả năng kích thích não bộ, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và tư duy logic.

Việc đeo hạt thường xuyên giúp người đeo rèn luyện được sự kiên nhẫn, bình tĩnh và tập trung vào mục tiêu của mình.

Cải thiện khả năng giao tiếp

Khi đeo hạt thường xuyên giúp người đeo truyền đạt thông tin hiệu quả hơn, dễ dàng kết nối và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, trong công việc thì hỗ trợ cải thiện khả năng thuyết trình, đàm phán và giải quyết mâu thuẫn.

Tăng cường sức khỏe

Hạt Kim Cang 19 Khía có khả năng cân bằng năng lượng trong cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Nguồn năng lượng tỏa ra từ hạt này giúp người đeo giảm bớt căng thẳng, cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường sức đề kháng.

Mang lại sự bình an và may mắn

Hạt này giúp bảo vệ người đeo khỏi năng lượng tiêu cực và những tác động xấu. Người đeo cảm thấy bình an, thư thái và tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống. Ngoài ra việc đeo hạt thường xuyên giúp người đeo thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong mọi lĩnh vực.

Cách đeo hạt Rudraksha 19 Mukhi

Hạt Rudraksha 19 Mukhi có thể đeo bằng len hoặc sợi tơ hoặc bọc nó bằng bạc hoặc vàng.

Bạn cũng có thể đeo hạt Rudraksha này quanh cổ hoặc đeo nó như một chiếc vòng tay. Ngoài ra hạt Rudraksha 19 Mukhi cũng có thể kết hợp với các hạt Rudraksha khác tạo thành chuỗi cũng có thể khai thác tối đa nguồn năng lượng tích cực bên trong hạt.

Để nạp lại năng lượng nguyên bản trước khi đeo Hạt Kim Cang này, bạn nên đeo hạt này vào thứ Tư.

Lưu ý

Lợi ích của việc đeo Hạt Kim Cang 19 Khía có thể khác nhau tùy thuộc vào từng người.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người đeo cần phải có niềm tin và sử dụng hạt đúng cách.

Giá của hạt Rudraksha 19 Mukhi

Đây là loại hạt Rudraksha mạnh mẽ và được săn đón nhiều nhất và chúng là những hạt độc nhất trong bất kỳ loại Rudraksha mukhi cụ thể nào. Chúng là những hạt lớn nhất, nặng nhất, bóng và quý hiếm với tính đối xứng đẹp và hạt chín tốt. giá của chúng thường dao động từ 7000$ -7700$ cho một hạt nguyên bản.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha