banner rudraksha

Dus Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 10 Khía

Hạt Rudraksha 10 Mukhi (hay còn gọi là Dus Mukhi Rudraksha) là một trong những loại Rudraksha quý hiếm và có giá trị nhất. Hạt Rudraksha 10 Mukhi có hình dáng oval, với 10 mặt đều nhau.

Dus Mukhi Rudraksha

Hạt Rudraksha 10 Mukhi nổi bật với hai loại, giống Nepal và Java Indonesia, đây là loại Rudraksha 10 mặt đích thực và mạnh mẽ nhất. Rudraksha của Nepal thường lớn hơn và mạnh mẽ hơn với các đường mukhi được khắc sâu và hình chiếu gai góc còn Java Rudraksha nhỏ hơn với bề mặt nhẵn và các đường mukhi có thể nhìn thấy được.

Hạt Kim Cang 10 Khía hoạt động như một lá chắn bảo vệ và loại bỏ mọi loại năng lượng tiêu cực tồn tại xung quanh người đeo.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 10 Mukhi

biểu tượng của thần Narayana

Trong Ấn Độ giáo, Hạt Rudraksha này là biểu tượng của thần Narayana, một trong những hình đại diện của thần Vishnu. Thần Vishnu là người chăm sóc mọi thứ trên trái đất này. Vì vậy Narayana cho đi tất cả những gì chúng ta có được trong cuộc sống.

Hạt Rudraksha 10 Mukhi là một trong những hạt Rudraksha tuyệt vời nhất có sẵn trong tự nhiên. Dus Mukhi Rudraksha hoạt động như một lá chắn bảo vệ ở cả 10 hướng và do đó xua đuổi tà ma, ma quỷ và mọi loại năng lượng tiêu cực tồn tại xung quanh người đeo. Ngoài việc bảo vệ người đeo, mười mukhi Rudraksha còn nâng cao chất lượng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Lợi ích của hạt Rudraksha 10 Mukhi

Dưới đây là những lợi ích của hạt Rudraksha 10 Mukhi:

Tăng cường sức khỏe

Hỗ trợ điều hòa huyết áp, cải thiện tiêu hóa, và tăng cường hệ miễn dịch.

Hạt Rudraksha 10 Mukhi có chứa các khoáng chất như kali, magie và sắt, những khoáng chất này rất quan trọng cho sức khỏe. Kali giúp điều hòa huyết áp, magie hỗ trợ cải thiện tiêu hóa và sắt làm tăng cường hệ miễn dịch.

Tăng cường trí tuệ

Hạt Rudraksha 10 Mukhi giúp tăng cường trí nhớ, sự tập trung và khả năng tư duy.

Hạt Rudraksha 10 Mukhi có chứa các khoáng chất rất quan trọng cho não bộ. Giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện sự tập trung và tăng cường khả năng tư duy.

Giúp đạt được thành công

Mang lại may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Hạt Rudraksha này giúp người đeo loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, tăng cường sự tự tin và đạt được mục tiêu của mình.

Giúp bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực

Hạt Rudraksha 10 Mukhi có thể bảo vệ người đeo khỏi các nguồn năng lượng tiêu cực và những điều không may mắn.

Khi đeo, bạn có thể cảm nhận được một lá chắn bảo vệ người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực. Hạt Rudraksha 10 Mukhi giúp cảm thấy bình yên, an toàn, và hạnh phúc.

Tất nhiên, những lợi ích của hạt Rudraksha 10 Mukhi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như chất lượng của hạt Rudraksha, cách đeo hạt Rudraksha và niềm tin của người đeo.

Cách đeo hạt Rudraksha 10 Mukhi

Cách tốt nhất để đeo hạt tốt lành này là đeo nó bằng sợi tơ tằm/len hoặc bọc nó bằng bạc hoặc vàng. Bạn có thể đeo hạt Rudraksha này trên vòng tay hoặc dưới dạng chuỗi hạt 27+1 hoặc 32+1 hoặc 54+1 hoặc 108+1 trên cổ.

Hạt Rudraksha 10 Mukhi thường được đeo dưới dạng chuỗi vòng tay hoặc vòng cổ. Khi đeo, bạn nên đeo theo chiều từ trái sang phải và giữ cho hạt Rudraksha luôn sạch sẽ và khô ráo.

Giá của hạt Rudraksha 10 Mukhi

Hạt Kim Cang 10 khía hiếm khi được tìm thấy trong tự nhiên. Giá của hạt mạnh mẽ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nguồn gốc, hạt tốt, chưa qua xử lý, kích thước và tính xác thực của hạt Rudraksha. Giá của Rudraksha phụ thuộc vào việc hạt Rudraksha có phải là nguyên bản hay không và dao động vào khoảng từ 77$ -250$.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha