banner rudraksha

Bees Mukhi Rudraksha - Hạt Kim Cang 20 Khía

Hạt Rudraksha 20 Mukhi (Bees Mukhi Rudraksha) còn có tên gọi khác là hạt Kim Cang 20 Khía, một loại cây Elaeocarpus ganitrus có nguồn gốc từ Ấn Độ và Nepal, hạt Rudraksha 20 Mukhi từ Ấn Độ nhìn chung có kích thước lớn hơn, phát triển và mạnh mẽ hơn với nhiều gai góc và các đường khía khắc sâu trong khi hạt Rudraksha của giống Java có kích thước nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn với bề mặt nhẵn và đường Mukhi hiện rõ. Các hạt Kim Cang 20 Khía chiếm tỉ lệ chỉ khoảng 0,1% xác suất có được hạt này trong tự nhiên.

Bees Mukhi Rudraksha

Hạt này là một trong những Rudraksha mạnh nhất và hiếm nhất được tìm thấy. Người đeo Rudraksha này được ban phước với kiến ​​thức sâu rộng liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, âm nhạc và khoa học.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 20 Mukhi

Hạt Rudraksha 20 Mukhi được xem là biểu tượng của sự giác ngộ, lòng từ bi, trí tuệ và sức mạnh tâm linh. Nguồn năng lượng từ hạt Rudraksha 20 Mukhi nuôi dưỡng lòng từ bi, sự bao dung và lòng vị tha, giúp người đeo hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Loại hạt này dành cho những ai mong muốn tìm kiếm sự bình an, may mắn lẫn nâng cao sức khỏe và tinh thần, giảm căng thẳng và lo âu.

biểu tượng của sự giác ngộ

Lợi ích của hạt Rudraksha 20 Mukhi

Tăng cường sức khỏe

Năng lượng từ hạt Rudraksha 20 Mukhi giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật và bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân gây hại. Giúp giảm căng thẳng, lo âu, bồn chồn, hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ và mang lại sự bình an cho tâm trí. Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, giảm các vấn đề về tiêu hóa và táo bón.

Cân bằng huyết áp: Giúp ổn định huyết áp, tốt cho tim mạch.

Nâng cao nhận thức

Hỗ trợ tăng cường trí tuệ, cải thiện khả năng tập trung, ghi nhớ và tiếp thu kiến thức. Kích thích tư duy sáng tạo, giúp giải quyết vấn đề hiệu quả và đưa ra quyết định sáng suốt. Nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp người đeo tự tin và dễ dàng kết nối với mọi người.

Mang lại may mắn

Hạt Rudraksha 20 Mukhi thu hút năng lượng tích cực, giúp người đeo gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và học tập.

Tăng cường cơ hội thành công trong mọi lĩnh vực, giúp người đeo đạt được mục tiêu và ước mơ. Mang lại vận may tài lộc, giúp gia tăng thu nhập và bảo vệ tài sản.

Bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực

Hạt Rudraksha 20 Mukhi có khả năng bảo vệ người đeo khỏi tà khí, năng lượng tiêu cực và những ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh giúp người đeo tránh khỏi nguy hiểm, tai ương và những điều xui xẻo. Tăng cường năng lượng tâm linh, giúp người đeo chống lại negativity và hướng đến những điều tốt đẹp.

Cách đeo hạt Rudraksha 20 Mukhi

Hạt Rudraksha 20 Mukhi chất lượng này bằng len hoặc sợi tơ hoặc bọc nó bằng bạc hoặc vàng hoặc đựng trong giỏ bạc hoặc vàng.

Bạn có thể đeo hạt Rudraksha này quanh cổ hoặc đeo nó như một chiếc vòng tay.

Hãy nhớ rằng hạt Rudraksha phải ở gần da của bạn để đạt được sự cộng hưởng với luân xa tương ứng.

Để nạp lại năng lượng cho hạt Rudraksha, hãy dậy sớm vào sáng thứ Hai.

Giá của hạt Rudraksha 20 Mukhi

Là hạt Rudraksha lớn nhất, mạnh nhất, bóng nhất, hiếm và được săn lùng nhiều nhất trong mùa. Chúng là những hạt độc nhất trong bất kỳ loại Mukhi cụ thể nào của chúng tôi. Hiện nay trên thị trường giá của loại hạt có mức khoảng 13 000$ tùy thuộc vào nguồn gốc và kích thước hạt.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha