banner rudraksha

Trijuti Rudraksha - Hạt Kim Cang 23 Khía


Trijuti Rudraksha

Hạt Rudraksha 23 Mukhi (Trijuti Rudraksha) được gọi với cái tên khác là hạt Kim Cang 23 Khía. Hạt được lấy từ quả của cây Elaeocarpus ganitrus, một loại cây thân gỗ mọc ở các vùng nhiệt đới của Nam Á và Đông Nam Á.

Nhìn chung chúng có hình dạng giống như 3 hạt Kim Cang riêng lẻ được kết dính với với tổng số khía trên hạt 23 khía .Đây là một loại hạt tương đối hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 1% trong số tất cả các loại hạt Rudraksha. Do đó, nó mang một năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích cho người đeo.

Ý nghĩa của hạt Rudraksha 23 Mukhi

kết hợp và bảo hộ của ba vị thần

Hạt Rudraksha 23 Mukhi tượng trưng cho sự kết hợp và bảo hộ của ba vị thần: Brahma, Vishnu và Shiva trong đó Brahma là vị thần sáng tạo, Vishnu là vị thần bảo tồn, và Shiva là vị thần hủy diệt. Năng lượng của ba vị thần này giúp người đeo đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, khai mở trí tuệ.

Sự bảo vệ

23 Mukhi được coi là lá bùa hộ mệnh mạnh mẽ giúp bảo vệ người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực.

Sự may mắn và thành công

Năng lượng tích cực của 23 Mukhi giúp thu hút may mắn, thành công và thịnh vượng cho người đeo.

Sự bình an và tĩnh tâm

23 Mukhi giúp người đeo giải tỏa căng thẳng, lo âu và phiền muộn, mang lại sự bình an nội tâm và giúp tập trung thiền định.

Lợi ích của hạt Rudraksha 23 Mukhi

Hạt Rudraksha 23 Mukhi là một loại hạt linh thiên và mạnh mẽ mang lại nhiều lợi ích cho người đeo:

Cải thiện sức khỏe thể chất

Hạt này hỗ trợ người đeo điều hòa khí huyết tránh các biến chuyển nặng mang lại tinh thần thư thái dễ chịu.

Tăng cường sức khỏe tinh thần

Hạt Rudraksha 23 Muhki theo một số nghiêm cứu cho thấy thành phần bên trong hạt Rudraksha có chứa các loại khoáng chất giúp giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. Người đeo có thể cảm nhận được sự tập trung một cách dễ dàng hơn.

Bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực

Hạt Kim Cang 23 khía được cho là loại bỏ năng lượng tiêu cực và tăng cường năng lượng tích cực cho người đeo.

Ngoài ra, hạt này còn có khả năng tạo ra một kén năng lượng bao bọc, bảo vệ người đeo khỏi năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh.

Hạt Rudraksha 23 Mukhi được cho là mang năng lượng tích cực cao, giúp thu hút những điều tốt đẹp và may mắn đến cho người đeo.

Năng lượng này giúp xua tan năng lượng tiêu cực, mang lại sự bình an và thanh thản cho tâm trí, từ đó giúp người đeo đưa ra quyết định sáng suốt và đạt được thành công.

Mang lại may mắn và thành công

Hạt Rudraksha 23 Mukhi tượng trưng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa Brahma (sự sáng tạo), Vishnu (sự bảo tồn) và Shiva (sự hủy diệt).

Năng lượng của ba vị thần này giúp người đeo đạt được sự cân bằng trong cuộc sống, khai mở trí tuệ và hướng đến giác ngộ, sự cân bằng và trí tuệ này là nền tảng cho sự thành công trong mọi lĩnh vực.

Cách đeo hạt Rudraksha 23 Mukhi

Từ việc cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần đến việc bảo vệ khỏi tiêu cực và thúc đẩy sự phát triển tâm linh, hạt 23 Mukhi là một vật phẩm quý giá có thể mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống của bất kỳ ai. Cho dù bạn đeo nó như một vòng cổ, mặt dây chuyền hay vòng tay, hạt Rudraksha 23 Mukhi chắc chắn sẽ trở thành một vật hộ mệnh mạnh mẽ và một nguồn cảm hứng tâm linh.

Hạt Rudraksha 23 Mukhi có thể được đeo bằng sợi tơ tằm/len hoặc đội mũ bạc hoặc vàng, bạn có thể đeo hạt này quanh cổ dưới dạng một hạt hoặc như một chuỗi hạt trên cổ với số lượng hạt 27+1, 32+1, 54+1.

Giá của hạt Rudraksha 23 Mukhi

Giá của hạt Rudraksha 23 Mukhi có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước, chất lượng và nguồn gốc. Nói chung, hạt có kích thước lớn hơn và chất lượng cao hơn sẽ đắt hơn. Giá của một hạt Rudraksha 23 Mukhi chất lượng cao có thể dao động từ 6.000 đến 40.000$.

Mua chuỗi hạt Rudraksha ở đâu tốt
messenger Rudraksha zalo Rudraksha điện thoại Rudraksha